Bình Lưu Điện Cửa Cuốn- UPS Cửa Cuốn Tại Biên Hoà.

Bình lưu điện cửa cuốn là một trong những phụ kiện cần thiết khi sử dụng cửa cuốn. Trong trường hợp mất điện đột xuất có bình tích điện thì cửa cuốn được đóng mở bình thường, rất thuận tiện cho việc đóng mở.

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài mong muốn như chập điện,….. dẫn tới cháy thì bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị cứu sống gia đình. Trường hợp mất điện thì chúng ta vẫn bấm được cửa cuốn để thoát ra ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình lưu điện sử dụng cho cửa cuốn. Một trong những hãng cửa cuốn sản xuất bình cửa cuốn uy tín hiện nay thì AUstdoor vẫn là hàng uy tín chất lượng được quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc tin dùng.

Bình Lưu Điện Cửa Cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn austdoor có chức năng tự động Xã ắc quy để tăng tuổi thọ cho bộ lưu điện. Đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện austdoor là bô mạch được thiết kế rất an toàn. Có bộ cảm biến quá tải thì bộ lưu điện sẽ tự ngắt tránh cháy bo mạch. Công thêm bo mạch được thiết kế bộ đếm giờ định kỳ. Sau thời gian 30 ngày bộ lưu điện sẽ tự động tắt nguồn điện 220 vào bình. Và lúc đó Bình Lưu sẽ cung cấp  điện cho mô tơ hoạt động. Như vậy làm tăng tuổi thọ cho bộ lưu điện. Chúng ta không phải cứ 30 ngày phải tự tắt CP nguồn bấm cửa lên xuống để phóng điện cho ắc quy nữa ( Việc làm này thường là chúng ta sẽ quên trong quá trình dùng bình lưu).

Quý khách hàng cần cửa cuốn, cửa nhôm xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Phúc Window- Hệ Thống Đại Lý Ủy Quyền Của Tập Đoàn Austdoor.

Địa chỉ: 97/97 Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

https://cuacuonmiennam.vn

Số Điện Thoại Liên Hệ Trực Tiếp:

Cskh/báo giá: 0932.658.683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *