Cửa Cuốn Nam Nhôm AL68 Austdoor Hoạt Động Nhanh Gấp 3 Lần Cửa Cuốn Khe Thoáng

Cửa cuốn nan nhôm AL68 mang sự an toàn, đóng mở nhanh chóng nhất hiện nay.

Cửa cuốn tấm liền AL68 là dòng sản phẩm mới năm 2022 được Austdoor tung ra thị trường bộ sung thêm vào bộ sưu tập các dòng sản phẩm thuộc dòng tấm liền với thiết kế thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063 T5, kết cấu nan cong, trên thân cửa có thiết kế 3 hàng lỗ thoáng giúp tăng độ thông thoáng cho mặt tiền và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Bài viết này, Lắp đặt cửa cuốn miền nam sẽ giới thiệu chi tiết cũng như những đặc điểm ấn tượng mà dòng cửa cuốn AL68 này mang lại và cùng xem sự khác biệt so với các dòng cửa tấm liền nan nhôm khác trên thị trường.

Lắp đặt cửa cuốn miền nam là đại lý ủy quyền chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor như Cửa cuốn Austdoor, Cửa nhôm Topal, Phụ kiện kính Austdoor, Phụ kiện cửa cuốn chính hãng.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền AL68

Thân cửa cuốn AL68 được thiết kế theo dạng tấm liền là các nan cửa cong liên kết với nhau. Vật liệu tạo nên thân cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5 vững chắc với kết cấu nan 2 lớp độ dày là 0,7-0,9mm. Bề mặt sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn ngoài trời cao cấp cho độ bền màu lên đến 10 năm.

Điểm nổi bật dễ nhận biết giữa cửa Al68 Austdoor với các dòng sản phẩm khác trên thị trường đó là trên thân cửa được thiết kế 3 hàng khe thoáng với khe thoáng hiện đại và thẩm mỹ. Bề mặt nan được chạy chữ điện tử của Tập đoàn Austdoor và tem nhôm Austdoor trên thân cửa kèm với đó là tem bảo hành điện tử giúp quý khách hàng kiểm tra được sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành của sản phẩm.

Cửa cuốn nan nhôm AL68 có 2 tùy chọn bộ tời là bộ tời trong ARG hoặc bộ tời xích AH/AK/S với trục 114 đi kèm sẽ bao gồm các công nghệ an toàn và bảo mật hàng đầu như chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, điều khiển qua điện thoại bằng Austfly.

Thông số kỷ thuật dòng cửa cuốn nan nhôm AL68

Sử dụng linh hoạt mô tơ trong hoặc mô tơ truyền động bằng nhông xích.

hình ảnh nan cửa mẫu ​​​​

Quý khách hàng cần cửa cuốn, cửa nhôm xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Phúc Window- Hệ Thống Đại Lý Ủy Quyền Của Tập Đoàn Austdoor.

Địa chỉ: 97 Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Showroom: 44 Ql1A, ngã ba Trị An, Huyện Trảng Bom, Đồng nai

Trang chủ

https://cuacuonmiennam.vn

Số Điện Thoại Liên Hệ Trực Tiếp: 0932.658.683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *